Chọn công ty uy tín báo giá xây nhà phần thô

báo giá xây nhà phần thô

Báo giá xây nhà phần thô luôn là vấn đề được nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, vì phần thô được xem là một trong những bước mấu chốt để ngôi nhà có được kết cấu vững chắc, công năng sử dụng đúng với thiết kế. Việc lựa chọn một nhà thầu thi công xây dựng phần thô uy tín và có tay nghề cao cho ngôi nhà của mình là nỗi niềm băn khoăn của nhiều gia chủ.

Báo giá xây nhà phần thô gồm những gì?

Báo giá xây nhà phần thô bao gồm vật tư phần thô và phần nhân công hoàn thiện căn nhà. Vật tư phần thô như cát, đá, xi măng, gạch xây, thép, ống nước, dây điện,…

Nhân công hoàn thiện: Ngoài nhân công thực hiện các hạng mục trong hợp đồng xây dựng phần thô, nhà thầu sẽ thực hiện các công việc như lắp đặt thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, ốp lát gạch nền, sơn nước. Chi tiết vật tư và nhân công trong một hợp đồng thi công phần thô được mô tả như ở bên dưới.

Báo giá xây nhà phần thô ảnh hưởng rất lớn đến căn nhà. Từ hình dáng ngôi nhà đến mật độ bố trí công năng. Ngôi nhà càng nhiều khu vực, càng nhiều chi tiết nhỏ, tỉ mỉ thì báo giá và chi phí sẽ càng cao.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi xây nhà?

Trong quá trình tư vấn, nhiều nhà thầu nhận thấy khách hàng thường đặt ra những câu hỏi về quy trình xây nhà, ý tưởng thiết kế, chất lượng công trình, báo giá xây nhà phần thô? Dưới đây là 5 bước quan trọng mà bạn cần biết trước khi xây nhà.

Xin phép xây dựng: Một thủ tục không thể thiếu khi xây nhà, tại bước này giúp bạn biết được quy mô căn nhà, mật độ xây dựng, khoảng lùi, độ vươn ban công,…

Thuê thiết kế: Khi đã biết được các thông tin ở các bước xin phép xây dựng, bạn cần thuê công ty thiết kế để có bản vẽ thi công.

Lựa chọn nhà thầu: Thông qua những nguồn thông tin, bạn nên chọn công ty xây dựng uy tín. Tại các thành phố lớn như TP.HCM, các nhà thầu sẽ có báo giá xây nhà phần thô, báo giá xây nhà trọn gói hoặc giá thuê nhân công, tùy theo nhu cầu để bạn lựa chọn.

Tiền bạc: Phát sinh trong xây nhà luôn xảy ra, nhưng nếu có được dự toán trước sẽ giúp bạn có quyết định tốt hơn. Bằng tiện ích dự toán xây nhà của nhiều công ty, bạn hoàn toàn ước tính được chi phí trước khi quyết định quy mô căn nhà.

Thời gian: Xây nhà là việc hệ trọng, là tài sản sau nhiều năm tích góp có được. Bạn cần lên kế hoạch, sắp xếp công việc để dành thời gian quan tâm trong giai đoạn quan trọng này.

Những lợi ích của báo giá xây nhà phần thô

Quản lý kế hoạch xây nhà tốt hơn: Khi có được báo giá xây nhà phần thô chất lượng, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng phong cách thiết kế, bố trí công năng, lựa chọn vật tư đến quản lý ngân sách. Các giải pháp được trình bày chi tiết, rõ ràng để hai bên cùng giám sát thực hiện.

Sở hữu ngôi nhà như mong muốn: Nhà tự xây thường không đạt tiêu chuẩn, bố trí công năng thiếu khoa học và mức chi phí xây dựng cũng cao hơn do những phát sinh ngoài kiểm soát. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình về thẩm mỹ lẫn công năng và chi phí.

Giải pháp tiết kiệm chi phí: Nếu làm qua dịch vụ, công ty xây dựng luôn có sẵn đội nguc kỹ sư, kiến trúc sư và nhân công chuyên nghiệp với kinh nghiệm từ các ông trình thi công xây dựng thực tế. Từ đó có những tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ, dự toán chi phí chính xác nhất.

Tại các công ty uy tín, báo giá xây nhà phần thô chính xác đến 95%. Một điểm quan trọng khác là chủ nhà không cần phải lo lắng khi vật tư tăng giá. Vì mẫu mã và chất liệu vẫn đúng với hợp đồng xây nhà trọn gói đã ký trước đó. Do đó, khách hàng sẽ không phải lãng phí ngân sách vào các khoản khác nhau mà vẫn có ngôi nhà đúng với mong muốn.

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng sẽ không phải mất thời gian cho các câu hỏi “Nên chọn bao nhiêu nhà thầu cho các hạng mục? Chọn nhà thầu chung hay riêng? Nên mua vật liệu ở đâu và số lượng thế nào cho hợp lý? Giá nhân công bao nhiêu?,..”

Tất cả những vấn đề đó sẽ được các công ty uy tín giải quyết bằng cách đưa ra báo giá xây nhà phần thô. Hơn nữa, công ty sẽ đảm bảo thời gian thi công. Vì họ luôn nắm rõ về tiến độ và cân bằng thời gian cho mỗi công việc, không bị chồng chéo.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenthietkevaxaydung/