Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu và làm sao để tiết kiệm?

xây nhà trọn gói giá bao nhiêu

Khi xây nhà cần phải chuẩn bị rất nhiều hạng mục khác nhau từ việc lập kế hoạch cho đến dự tính chi phí xây dựng. Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều độc giả gửi đến các dịch vụ xây dựng trong thời gian qua. Bằng kinh nghiệm của mình, các đơn vị sẽ đưa ra câu hỏi cụ thể, chính xác nhất cho câu hỏi trên.

Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu thường được tính theo mét vuông. Giá xây nhà trọn gói theo m2 = diện tích sàn x đơn giá xây nhà. Trong đó:

  • Diện tích sàng: tính theo mét vuông xây nhà.
  • Đơn giá xây nhà: trong khoảng 4.500.000đ/m2 – 7.000.000đ/m2.

Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu thường được xác định theo kiểu kiến trúc xây nhà. Những đặc điểm trong phong cách thiết kế tác động lớn đến chi phí xây dựng. Mỗi một phong cách thiết kế sẽ có một mức giá khác nhau. Cụ thể:

  • Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại: đơn giá xây nhà theo thiết kế này là thấp nhất, thường dao động từ 5 đến 5.5 triệu/m2.
  • Thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển: so với đơn giá thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, thiết kế nhà theo kiểu tân cổ điển có mức chi phí cao hơn. Mức giá khoảng từ 5.5 cho đến 7 triệu/m2.
  • Thiết kế nhà theo phong cách cổ điển: chi phí xây nhà theo phong cách cổ điển từ 7 triệu – 10 triệu/m2. Đây là mức chi phí xây nhà cao nhất trong phong cách thiết kế.

Lập bảng dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu? Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí xây dựng như kiểu kiến trúc nhà, kiểu mái nhà, diện tích, tầng lầu, vật liệu và địa điểm xây dựng. Chính vì vậy, bạn cần lập bảng kế hoạch dự toán chi phí xây dựng. Từ đó, thống kê xác định cụ thể các con số để đưa ra phương án xây dựng phù hợp nhất.

Việc xây dựng bảng kế hoạch dự toán chi phí xây dựng sẽ giúp bạn xác định được xây nhà trọn gói giá bao nhiêu. Nhiều đơn vị khuyến khích khách hàng thực hiện theo phương án này. Bởi có rất nhiều việc cần thực hiện khi xây nhà từ việc ép cọc, đào móng, sắt thép, đổ bê tông cho đến việc xây trát, trang trí,…

Khi tính toán cụ thể, chi tiết từ vật liệu sử dụng cho đến khối lượng, đơn giá sẽ tính ra được xây nhà trọn gói giá bao nhiêu. Nhờ vậy chủ đầu tư sẽ tính được từng hạng mục, việc kiểm tra, giám sát công trình cũng dễ dàng, đảm bảo chất lượng hơn.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí xây nhà trọn gói?

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi xây nhà: Khâu chuẩn bị xây nhà rất quan trọng, do đó bạn cần trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến việc xây dựng. Bạn có thể trau dồi kinh nghiệm từ người que, bạn bè hoặc tham khảo trên internet. Khi đã có nền tảng vững chắc bạn sẽ biết cách lựa chọn gói xây dựng phù hợp nhất với điều kiện kinh tế.

Khi đã xác định được xây nhà trọn gói giá bao nhiêu, để tối ưu chi phí xây dựng, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của gia đình. Việc này sẽ giúp bạn quyết định phong cách thiết kế, diện tích sử dụng, công năng sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín: Một nhà thầu uy tín, trách nhiệm, giàu kinh nghiệm không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng, mà còn mang đến không gian sống tuyệt vời nhất. Khi lựa chọn nhà thầu bạn cần trả lời các câu hỏi để chọn ra đơn vị phù hợp.

  • Đơn vị thiết kế và xây nhà ở trọn gói có nhiều kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc hay không?
  • Giá thành có được minh bạch trong từng hạng mục không? Nhân viên có tư vấn nhiệt tình không?
  • Thời gian thực hiện thi công bao lâu? Có đảm bảo thời gian bàn giao như đã cam kết trong hợp đồng?
  • Đơn vị thi công có đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thực hiện công trình không?

Dự trù chi phí xây nhà trọn gói và chi phí phát sinh: Thực tế, xây nhà trọn gói giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những khoản chi phí phát sinh nằm ngoài dự tính ban đầu. Do đó, để dự trù chính xác chi phí bạn cần trao đổi kỹ lưỡng với nhà thầu các vấn đề như chi phí thực hiện thủ tục cấp phép xây dựng, chi phí khảo sát địa chất, chi phí thiết kế, chi phí làm móng, chi phí xây dựng phần thô, tổng chi phí hoàn thiện ngôi nhà, chi phí nội thất,…

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenthietkevaxaydung/