Báo giá xây biệt thự trọn gói trước khi thi công

báo giá xây biệt thự trọn gói

Sau khi lựa chọn vị trí và xác định được diện tích xây dựng biệt thự thì việc đầu tư vào bản vẽ thiết kế là điều cần được chú ý. Do bản vẽ thiết kế là mô hình thu nhỏ giúp gia chủ hình dung tổng thể về căn biệt thự của mình nên thường người thực hiện phải có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Vì vậy, ở giai đoạn này gia chủ nên chọn dịch vụ sở hữu bản vẽ thiết kế phù hợp, đồng thời đưa ra báo giá xây biệt thự trọn gói.

Các yếu tố ảnh hưởng báo giá xây biệt thự trọn gói

Khi có bảng báo giá, khách hàng có thể thấy báo giá xây biệt thự trọn gói phụ thuộc vào 3 khoản chi phi. Sau đây là diễn giải chi tiết các chi phí là gì cũng như các yếu tố ảnh hưởng. Từ đó gia chủ hiểu rõ và kiểm soát được từng chi phí trong quá trình xây tổ ấm mơ ước.

Thứ nhất: chi phí thiết kế kiến trúc, nội thất: Chi phí này thường chiếm khoảng 3 – 4% tổng chi phí xây nhà. Thông thường các công ty kiến trúc sẽ có những gói thiết kế khác nhau cho chủ nhà lựa chọn. Nhưng về cơ bản, 1 bộ bản vẽ thiết kế sẽ bao gồm:

  • Bản vẽ kiến trúc là hồ sơ diễn giải về kiểu dáng ngôi nhà từ ngoài vào trong.
  • Bản thiết kế kết cấu cung cấp đầy đủ thông tin từ vật liệu xây dựng đến cấu tạo móng, mặt bằng định vị cột.
  • Bản vẽ hệ thống kỹ thuật cơ bản gồm hệ thống điện, cấp – thoát nước, hệ thống camera an ninh, hệ thống cáp mạng, hệ thống chống sét.
  • Bản vẽ thiết kế nội thất được ví von như mảnh ghép cuối cùng để căn biệt thự hoàn hảo. Bên cạnh đó đảm bảo tính tiện dụng và phong thủy cho ngôi nhà.

Thứ hai: Chi phí xây phần thô và nhân công: Thi công xây thô là giai đoạn tạo nền móng, mái và khung xương ngôi nhà nhằm định hình hình dáng và các khu vực chức năng. Báo giá xây biệt thự trọn gói thường gộp chi phí xây thô và nhân công vào cùng một hạng mục.

Thứ ba: Chi phí vật tư hoàn thiện cho biệt thự: Phía công ty báo giá xây biệt thự trọn gói sẽ đưa ra các gói vật tư khác nhau để khách hàng chọn. Điểm khác biệt quan trọng giữa chúng chính là thương hiệu, chất lượng, chủng loại vật tư. Do đó đơn giá cho từng gói vật tư sẽ khác nhau. Các công ty xây dựng đã tính toán sẵn các chủng loại vật tư cho phù hợp với mức tài chính của gia chủ.

Những điều cần lưu ý khi tính báo giá xây biệt thự trọn gói

Nhiều người thường rất lo lắng về cách tính báo giá xây biệt thự trọn gói trước khi thi công. Vì sao ư? Bởi điều này không những đảm bảo rằng bạn sẽ có căn nhà như ý mà còn tránh hiện tượng chi trội không cần thiết.

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết là báo giá xây biệt thự trọn gói có thể chênh lệch tùy thuộc vào nhà thầu thi công, vị trí địa lý và giá lao động tại địa phương. Đôi khi, hiện tượng khan hiếm nguyên vật liệu cũng có thể đẩy giá thành lên rất cao, đặc biệt là khi nhà bạn sử dụng vật liệu bằng gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên bị “hù dọa” mà lo lắng về bài toán có vẻ hóc búa này. Hãy làm mọi thứ từng bước chậm rãi và chắc chắn, mọi chuyện đâu sẽ vào đấy. Dựa trên hồ sơ thi công, bạn có thể lên kế hoạch thi công hoàn chỉnh, việc còn lại là nằm ở nhà thầu lên dự toán chi tiết công trình. Nếu đồng ý, bạn có thể tiến hành thi công và hạn chế rủi ro.

Trong quá trình thi công công trình họ sẽ hoàn toàn chủ động điều các đội phù hợp vào hoàn thiện ngôi nhà. Đặc biệt trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ xây nhà, hai bên sẽ tiến tới ký kết, bàn bạc số tiền thi công nhất định. Nên trong quá trình thi công nếu vật tư có tăng giá thì chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm.

Một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ xây biệt thự trọn gói chính là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Vì trong quá trình lên bảng kế hoạch chi tiết, hai bên sẽ xác định thời gian hoàn thành, bàn giao mặt bằng. Nên khách hàng có thể yên tâm nhận mặt bằng đúng với thời gian đã giao ước trước đó,…

Nếu xảy ra tình trạng chậm trễ thì bên chủ đầu tư sẽ chịu mọi trách nhiệm đã quy ước. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng vấn đề này, bởi các chủ đầu tư chuyên nghiệp sẽ biết cách cân bằng thời gian công việc để mọi việc diễn ra tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenthietkevaxaydung/